sun4.0 新泰山

thời gian:2023-01-29 23:07:11nguồn:siêu cúp quốc gia 2021 chiếu kênh nàotác giả:giải trí

Với sứ mệnh “Tìm lại thanh xuân và sắc đẹp” cho mọi người, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất trên thế giới về y khoa, hiệu quả làm đẹp, mang tới nhan sắc hoàn hảo cho khách hàng.

òngkhámchuyênkhoathẩmmỹ
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona - Thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam - ảnh 1

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona trong quá trình hình thành và phát triển luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao, với đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên và liên tục cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất từ châu Âu, châu Á, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ đẹp xuất sắc cho khách hàng.

òngkhámchuyênkhoathẩmmỹ
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona - Thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam - ảnh 2

Adona luôn đề cao hai chữ “Tâm - Tài”, các y bác sĩ làm việc tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona luôn cố gắng nỗ lực nâng cao tay nghề, làm việc với một thái độ nhiệt tình, luôn cố gắng làm đẹp hết sức có thể cho khách hàng. Khi tới với Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu bởi sự tâm huyết, thái độ tận tâm từ đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ.

òngkhámchuyênkhoathẩmmỹ
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona - Thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam - ảnh 3

Thương hiệu Adona dưới sự dìu dắt định hướng phát triển của vị thuyền trưởng Nguyễn Trọng Đức đã không ngừng mang lại những giá trị thẩm mỹ cao, sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng gần như tất cả các dịch vụ nâng tầm sắc đẹp. Đến với Adona khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ nổi bật như: Cắt mí mắt, cắt mí mini deep, độn cằm V line, nâng mũi dáng Hàn Quốc, tiêm filler (chất làm đầy)…

òngkhámchuyênkhoathẩmmỹ\n

Đặc điểm nổi bật ở đây chính là sự trải nghiệm của khách hàng dù là bất kỳ dịch vụ nào ở Adona cũng đều rất tuyệt vời.

òngkhámchuyênkhoathẩmmỹ
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona - Thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam - ảnh 4

Với tôn chỉ luôn thực hiện đúng nguyên tắc y đức và trách nhiệm cho cộng đồng, với mong muốn giúp thăng hạng nhan sắc cho các chị em phụ nữ phái đẹp nên mọi dịch vụ tại Adona đều được thực hiện theo phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Trong nhiều năm qua, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona và CEO Nguyễn Trọng Đức liên tục nhận được những giải thưởng vinh danh trong nghề.

òngkhámchuyênkhoathẩmmỹ

Bên cạnh phát triển kinh doanh làm đẹp, Adona còn đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Chung tay sẻ chia gánh nặng cùng xã hội thông qua các hoạt động từ thiện và công tác xã hội…

òngkhámchuyênkhoathẩmmỹ
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona - Thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam - ảnh 5

Hình ảnh CEO Nguyễn Trọng Đức đi từ thiện cho các em học sinh ở vùng khó khăn

òngkhámchuyênkhoathẩmmỹ

Trong những năm qua nơi đây luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của rất nhiều các chị em phụ nữ. Với phương châm hoạt động luôn phục vụ khách hàng tận tâm như phục vụ những người yêu thương nhất trong gia đình, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona đã góp phần tạo dựng sắc đẹp cho rất nhiều khách hàng và trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín đối với chị em trong khu vực Sài thành cũng như cả nước.

òngkhámchuyênkhoathẩmmỹ
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất